Nghiên cứu bào chế phytosome curcumin
Tác giả: Phạm Thị Minh Huệ, Bùi Văn Tuấn, Đặng Việt Hùng
Số trang:
Tr. 14 – 17
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 467
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
610
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Phytosome curcumin, bào chế
Chủ đề:
Bào chế dược phẩm
Tóm tắt:
Đề cập phương pháp bào chế phức hợp phytosome curcumin – phosphatydin cholin đậu nành hydrogen hóa và đánh giá một số đặc tính về hóa lý của phytosome tạo ra.
Tạp chí liên quan
- Đánh giá tác dụng giảm đau của cao đặc chiết xuất từ Bìm bịp, Ngũ trảo, Thanh táo và Lá lốt trên thực nghiệm
- Nghiên cứu bào chế viên ngậm chứa cao Đảng sâm (Codonopsis javanica (Blume) Hook. f. & Thomson)
- Nghiên cứu xây dựng công thức bào chế viên nang chứa chất chiết từ chè xanh và nghệ vàng
- Nghiên cứu bào chế nhũ tương nano curcumin sử dụng β-cyclodextrin
- Bước đầu khảo sát xây dựng quy trình bào chế emugel alpha arbutin 1%