Nghiên cứu độc tính cấp và bán trường diễn của akyl glyceryl ether để tạo thực phẩm chức năng Akumarin phục vụ cuộc sống
Tác giả: Chu Quang Truyền, Đỗ Thị Thảo, Cầm Thị Ính, Hoàng Thanh Hương, S.P. Kasijano, N.A. Latyshev, Phạm Quốc Long
Số trang:
Tr. 45-49
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 463/2014
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
610
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Akumarin, akyl glyceryl ether, độc tính cấp, thực phẩm chức năng.
Chủ đề:
Thuốc--Kiểm nghiệm
Tóm tắt:
Nghiên cứu độc tính cấp và bán trường diễn trên thực nghiệm akyl glyceryl ether dưới dạng thực phẩm chức năng Akumarin kết tinh từ dầu béo của sinh vật biển.
Tạp chí liên quan
- Định lượng đồng thời atorvastatin, amlodipin và perindopril arginin bằng phương pháp HPLC
- Xây dựng quy trình phân tích đồng phân quang học levocetirizin bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
- Tổng hợp và thử tác dụng kháng nấm của một số dẫn chất dihydroxybenzofuran mới
- Định lượng đồng thời atorvastatin, amlodipin, perindopril arginin bằng phương pháp điện di mao quản
- Nghiên cứu xây dựng quy trình định tính và định lượng đồng thời năm glucocorticoid trong kem bôi da bằng phương pháp HPLC-PDA