Nghiên cứu độc tính cấp và bán trường diễn của akyl glyceryl ether để tạo thực phẩm chức năng Akumarin phục vụ cuộc sống
Tác giả: Chu Quang Truyền, Đỗ Thị Thảo, Cầm Thị Ính, Hoàng Thanh Hương, S.P. Kasijano, N.A. Latyshev, Phạm Quốc Long
Số trang:
Tr. 45-49
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 463/2014
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
610
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Akumarin, akyl glyceryl ether, độc tính cấp, thực phẩm chức năng.
Chủ đề:
Thuốc--Kiểm nghiệm
Tóm tắt:
Nghiên cứu độc tính cấp và bán trường diễn trên thực nghiệm akyl glyceryl ether dưới dạng thực phẩm chức năng Akumarin kết tinh từ dầu béo của sinh vật biển.
Tạp chí liên quan
- Hiệu lực của Quyền Hiến định trong lĩnh vực luật tư: Xu thế nghiên cứu trên thế giới và triển vọng ở Việt Nam
- Hoàn thiện pháp luật xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi buôn bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu
- Cảm thức sinh thái trong thơ chữ Hán Việt Nam và Hàn Quốc
- Mờ hóa nhân vật trong Mù lòa của José Saramago và Thành phố bị kết án biến mất của Trần Trọng Vũ từ góc nhìn văn học so sánh
- Bài thơ Tiếng Việt của Lưu Quang Vũ nhìn từ góc độ cấu trúc văn bản