Tính tài sản có rủi ro tín dụng theo phương pháp tiếp cận dựa trên xếp hạng nội bộ và điều kiện áp dụng đối với các ngân hàng Việt Nam
Tác giả: TS. Trương Thị Hoài Linh
Số trang:
Tr. 16-22
Tên tạp chí:
Tạp chí Ngân hàng
Số phát hành:
Số 15 tháng 8/ 2014
Kiểu tài liệu:
Báo - Tạp chí
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
332.12
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Tính tài sản có rủi ro tính dụng, phương pháp tiếp cận
Chủ đề:
Rủi ro--Tín dụng
Tóm tắt:
Trình bày các phương pháp tính tài sản có điều chỉnh theo rủi ro tín dụng, phương pháp tiếp cận IRB để tính tài sản có rủi ro tín dụng, điều kiện đối với các ngân hàng VN khi tính tài sản có điều chỉnh theo rủi ro tín dụng dựa trên phương pháp tiếp cận nội bộ.
Tạp chí liên quan
- Ảnh hưởng của sự hài lòng đến lòng trung thành của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xe buýt tại thành phố Đà Nẵng
- Marketing strategy of Tra Vinh Pharmaceutical Joint Stock Company in 2023-2024 : a 4P-based analysis
- PRISMA-based systematic review of immersive experiences and consumer behavior : theoretical perspectives and models
- From AI recommendations to purchase intention : exploring consumer psychology in the Vietnamese e-commerce market (the case of Da Nang)
- Factors influencing female students at Duy Tan University's decision to get vaccinated against cervical cancer





