Chiết xuất berberin từ vàng đắng bằng nước vôi
Tác giả: Nguyễn Văn Hân, Nguyễn Văn Hải
Số trang:
Tr. 57-61
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 01 (Số 489 năm 57)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Berberin, cây vàng đắng, nước vôi
Chủ đề:
Thuốc--Kháng khuẩn
Tóm tắt:
Đánh giá hiệu quả chiết xuất berberin từ cây vàng đắng bằng nước vôi.
Tạp chí liên quan
- Tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến việc điều chế tiểu phân nano poly-(D,L-lactid-co-glycolid) tải ethambutol
- Xây dựng kỹ thuật Cold - Pcr để phát hiện sớm quần thể đột biến kháng thuốc Nucleos(T)Ide Analogs ở Hepatitis Virus B
- Tổng hợp và thử hoạt tính kháng khuẩn, kháng nấm của các dẫn chất phenylpyridinylthiourea
- Tổng hợp và thử hoạt tính kháng khuẩn, kháng nấm của các dẫn chất imin-thioure
- Tổng hợp, hoạt tính kháng khuẩn và kháng nấm của dẫn chất N – thế acid anthranilic