Kế toán chi phí và tính giá thành sản phẩm cho các doanh nghiệp chế biến thủy sản
Tác giả: ThS. Nguyễn Bích Hương Thảo
Số trang:
Tr. 46-47
Tên tạp chí:
Tài chính
Số phát hành:
Số 08 (586)/2013
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
657
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Kế toán chi phí, tính giá thành sản phẩm, doanh nghiệp chế biến thủy sản, chi phí định mức, chi phí phát sinh.
Tóm tắt:
Trình bày các phương pháp tính giá thành sản phẩm: phương pháp xây dựng chi phí định mức, phương pháp xác định các yếu tố chi phí phát sinh.
Tạp chí liên quan
- Ảnh hưởng của sử dụng các thực hành kế toán quản trị môi trường tới hiệu quả tài chính của các doanh nghiệp xây dựng Việt Nam
- Bàn về vấn đề đạo đức của việc sử dụng trí tuệ nhân tạo trong kiểm toán
- Bộ kỹ năng của kế toán chuyên nghiệp trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0
- Đào tạo kế toán, kiểm toán trong bối cảnh hội nhập
- Giải pháp hoàn thiện hệ thống thông tin kế toán tại các doanh nghiệp vận tải đường bộ Việt Nam trong bối cảnh công nghệ số