Tìm hiểu mối liên quan giữa yếu tố môi trường, nghề nghiệp với bệnh lý dạ dày tá tràng
Tác giả: Phạm Thị Thu Thủy, Đậu Xuân Cảnh, Nguyễn Thị Bạch Tuyết
Số trang:
Tr. 46-48
Số phát hành:
Số 4 (1039)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
610
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Dạ dày tá tràng, loét dạ dày, loét tá tràng
Chủ đề:
Bệnh--Dạ dày
Tóm tắt:
Nhận xét tỷ lệ mắc bệnh dạ dày tá tràng qua yếu tố nghề nghiệp và môi trường sống.
Tạp chí liên quan
- Đặc điểm hình thái vùng nối dạ dày thực quản trên đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao ở bệnh nhân có triệu chứng trào ngược
- Mức độ nhạy cảm kháng sinh và mối liên quan với một số yếu tố độc lực của các chủng Helicobacter pylori phân lập tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội từ 2019 - 2023
- Tần số nhu động dạ dày và ảnh hưởng của một số yếu tố ở người bình thường
- Vai trò của cắt lớp vi tính đa dãy trong chẩn đoán vị trí lỗ thủng ở bệnh nhân thủng tạng rỗng
- Tình trạng dinh dưỡng và đặc điểm nuôi dưỡng qua ống thông dạ dày ở người bệnh hồi sức tích cực tại Bệnh viện Điều trị người bệnh COVID-19