Tìm hiểu mối liên quan giữa yếu tố môi trường, nghề nghiệp với bệnh lý dạ dày tá tràng
Tác giả: Phạm Thị Thu Thủy, Đậu Xuân Cảnh, Nguyễn Thị Bạch Tuyết
Số trang:
Tr. 46-48
Số phát hành:
Số 4 (1039)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
610
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Dạ dày tá tràng, loét dạ dày, loét tá tràng
Chủ đề:
Bệnh--Dạ dày
Tóm tắt:
Nhận xét tỷ lệ mắc bệnh dạ dày tá tràng qua yếu tố nghề nghiệp và môi trường sống.
Tạp chí liên quan
- Phát hiện mới về rối loạn giấc ngủ REM vô căn và bệnh Parkinson
- Đặc điểm gen KRAS, BRAF, các gen sửa chữa ghép cặp sai (MMR) và tình trạng biểu hiện protein MMR ở người bệnh ung thư đại trực tràng
- Nhiễm khuẩn vết mổ và một số yếu tố liên quan tại Bệnh viện huyện Củ Chi
- Độ nhạy, độ đặc hiệu của thang điểm Aphasia Rapid Test trong sàng lọc thất ngôn ở người bệnh đột quỵ não
- Đặc điểm hình thái vùng nối dạ dày thực quản trên đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao ở bệnh nhân có triệu chứng trào ngược