Sử dụng biểu đồ sáng chế để phân tích về công nghệ đánh bắt, bảo quản cá ngừ đại dương sau thu hoạch
Tác giả: Nguyễn Lệ Kim, Trần Mỹ Hạnh, Nguyễn Thị Thu Hiền
Số trang:
Tr. 21 – 25
Tên tạp chí:
Khoa học & Công nghệ Việt Nam
Số phát hành:
Số 3
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
641.1
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Công nghệ bảo quản thực phẩm, cá ngừ đại dương, Việt Nam
Chủ đề:
Bảo quản thực phẩm--Công nghệ
Tóm tắt:
Trình bày tổng quan về thực trạng công nghệ đánh bắt, bảo quản cá ngừ đại dương của Việt Nam.
Tạp chí liên quan
- Khoa học và công nghệ phục vụ tăng trưởng xanh, kinh tế tuần hoàn, giảm phát thải khí nhà kính tại Việt Nam
- Máy tính lượng tử, cơ hội và thách thức đối với an toàn an ninh
- Trắc nghiệm thích ứng trên máy tính: Giải pháp mới đánh giá năng lực thí sinh
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Ứng dụng mô hình quản trị tinh gọn tích hợp số hóa dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú