Giải pháp tăng cường chế biến sâu lúa gạo của Việt Nam: nghiên cứu trường hợp tại đồng bằng sông Cửu Long
Tác giả: PGS.TS. Quyền Đình Hà, Đỗ Thị Diệp
Số trang:
Tr. 72-.80
Tên tạp chí:
Nghiên cứu kinh tế
Số phát hành:
Số 2(465) tháng 2
Kiểu tài liệu:
Tạp chí
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
330.959 791
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Chế biến sâu lúa gạo, công nghệ chế biến, giải pháp tăng cường chế biến sâu lúa gạo, nhân tố ảnh hưởng
Chủ đề:
Kinh tế--Nông nghiệp
Tóm tắt:
Đánh giá thực trạng chế biến, chế biến sâu lúa gạo tại đồng bằng sông Cửu Long, phân tích các yếu tố ảnh hưởng và đề xuất giải pháp tăng cường chế biến sâu lúa gạo, góp phần nâng cao giá trị gia tăng và thu nhập cho cả ngành hàng.
Tạp chí liên quan
- Phát triển cụm liên kết ngành nông nghiệp ở Việt Nam: Trường hợp nghiên cứu với ngành tiêu ở vùng Tây Nguyên
- Kinh nghiệm phát triển hợp tác xã ở Nhật Bản, Hàn Quốc và các giá trị tham khảo cho Việt Nam
- Thực trạng và biến động đất trồng lúa giai đoạn 2015 – 2020 và định hướng sử dụng đất trồng lúa đến năm 2030 tỉnh Thái Bình
- Vận động của kinh tế tư nhân trong cơ cấu kinh tế nông nghiệp Hà Nội
- Năng suất yếu tố tổng hợp trong sản xuất lúa của nông hộ ở tỉnh An Giang