CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Đánh giá tiềm năng sản xuất khí sinh học từ phế phụ phẩm ngành chế biến rau quả tại Việt Nam

Tác giả: Phạm Văn Doanh
Số trang: Tr. 132-135
Số phát hành: Tháng 10
Kiểu tài liệu: Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Mã phân loại: 570
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: Khí sinh học, phế phụ phẩm, chế biến rau quả
Chủ đề: Khí sinh học
Tóm tắt:

Đưa ra đánh giá tiềm năng thu khí sinh học từ các phế phụ phẩm ngành chế biến rau quả tại Việt Nam để thấy được tiềm năng của sản xuất khí sinh học cũng như tiềm năng lợi ích kinh tế, môi trường nếu chúng ta tận dụng tốt nguồn tài nguyên dư thừa này.