Kỹ năng viết bài báo trên các tạp chí thuộc danh mục isi, scopus trong lĩnh vực khoa học pháp lý
Tác giả: Lê Huỳnh Tấn Duy
Số trang:
Tr. 101- 114
Số phát hành:
Số 09 (169) - Tháng 9
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
340
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Kỹ năng viết, bài báo quốc tế, ISI, Scopus, luật hình sự, luật dân sự
Chủ đề:
Bài báo khoa học
Tóm tắt:
Bài viết này tập trung trình bày những kỹ năng quan trọng để viết một bài báo có khả năng cao được chấp nhận công bố bởi các tạp chí quốc tế uy tín thuộc danh mục ISI, Scopus trong lĩnh vực khoa học pháp lý. Kết quả nghiên cứu của bài viết là tổng hợp những kinh nghiệm của tác giả trong quá trình viết và công bố ba bài báo khoa học trên các tạp chí quốc tế bao gồm: Youth Justice (SSCI), Asian-Pacific Journal on Human Rights and the Law (Scopus Q4) và Criminal Lau Forum (Scopus Q2), kết hợp với quá trình làm người thẩm định cho hai trong số ba tạp chí quốc tế kể trên, cũng như việc tham khảo các tài liệu trong và ngoài nước liên quan đến công bố quốc tế.
Tạp chí liên quan
- Đánh giá sự hài lòng của khách du lịch với ẩm thực đường phố tại thành phố Đà Nẵng = Evaluation of tourist satisfaction on street food in Da Nang city
- Đánh giá sự hài lòng của du khách đối với chất lượng điểm đến du lịch nông thôn tại Hội An, tỉnh Quảng Nam = Evaluating tourist satisfaction with the quality of rural
- Khai thác các giá trị của danh thắng Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng trong hoạt động du lịch = Exporing the values of Danang Marble Mountains in tourism activities
- Tác động của khả năng sinh lợi và cơ hội tăng trưởng đến cấu trúc vốn của 100 doanh nghiệp niêm yết hàng đầu Việt Nam = Impact of profitability and growth opportunities on capital structure of the top 100 listed enterprises in Vietnam
- Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ dược tại các nhà thuốc Bệnh viện Trung ương Huế = Analyzing the factors influencing customer satisfaction with pharmaceutical service quality at hospital pharmacies - Hue