CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Ứng dụng mô hình Servqual trong nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của du khách với trải nghiệm ẩm thực

Tác giả: Lê Trang Nhung, Nguyễn Thị Hoa
Số trang: Tr. 34-35
Tên tạp chí: Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương
Số phát hành: Số 630
Kiểu tài liệu: Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Mã phân loại: 910
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: Ứng dụng, mô hình Servqual, hài lòng, du khách, ẩm thực
Chủ đề: Ẩm thực & Du khách
Tóm tắt:

Bài báo này nhằm mục đích kiểm tra các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của du khách với trải nghiệm du lịch ẩm thực (food tour) tại thành phố Hải Phòng. Phân tích nhân tố EFA và phân tích hồi quy được sử dụng để khẳng định mối liên hệ này. Các yếu tố khác như Phương tiện hữu hình (cơ sở vật chất), Khả năng đáp ứng ( phục vụ nhanh chóng) và sự đồng cảm (quan tâm cho từng khách hàng) cũng có ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng, nhưng mức độ ảnh hưởng ít hơn so với Sự tin cậy bảo đảm.

Tạp chí liên quan