Tiềm năng tái chế bao bì thực phẩm trong kinh tế tuần hoàn
Tác giả: Nguyễn Thị Bình Minh
Số trang:
Tr. 19-20
Tên tạp chí:
Tài nguyên & Môi trường
Số phát hành:
Số 23 (397)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
363
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Tái chế, bao bì thực phẩm, kinh tế tuần hoàn
Chủ đề:
Kinh tế--Môi trường
Tóm tắt:
Trong kinh tế tuần hoàn, tái chế bao bì không chỉ giảm thiểu lượng chất thải rắn ra môi trường mà con giảm lượng nguyên liệu dầu thô đầu vào, năng lượng và nước sạch để xử lý những nguyên liệu thô này trước khi đưa vào sản xuất.
Tạp chí liên quan
- Tác dụng của tác động cột sống kết hợp hoàn độc hoạt tang ký sinh và điện châm trong điều trị hội chứng thắt lưng hông
- Đánh giá hiệu quả phẫu thuật thay van hai lá cơ học theo thang điểm Kansas City Cardiomyopathy - 12 tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An
- Vai trò của cộng hưởng từ tuyến yên trong chẩn đoán thiếu hụt hormon tăng trưởng
- Vai trò của chụp cắt lớp vi tính đa dãy trong chẩn đoán xuất phát bất thường của động mạch vành từ động mạch phổi
- Tác dụng điều trị của điện phúc châm kết hợp siêu âm trị liệu trên bệnh nhân đau thần kinh hông to