Phát triển sản phẩm du lịch xanh - Nhìn từ mô hình Six Senses Ninh Van Bay
Tác giả: Đỗ Phương Uyên, Đậu Minh Đức
Số trang:
Tr. 45
Tên tạp chí:
Du lịch Việt Nam
Số phát hành:
Số 7
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
910
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Du lịch xanh, Six Senses Ninh Van Bay, phát triển du lịch xanh
Chủ đề:
Du lịch xanh
Tóm tắt:
Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Van Bay được nhiều du khách lựa chọn không chỉ vì những sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp mà còn xuất phát từ định hướng trọng tâm vào phát triển sản phẩm du lịch xanh trong suốt gần 20 năm hoạt động vừa qua.
Tạp chí liên quan
- Đánh giá sự hài lòng của khách du lịch với ẩm thực đường phố tại thành phố Đà Nẵng = Evaluation of tourist satisfaction on street food in Da Nang city
- Đánh giá sự hài lòng của du khách đối với chất lượng điểm đến du lịch nông thôn tại Hội An, tỉnh Quảng Nam = Evaluating tourist satisfaction with the quality of rural
- Khai thác các giá trị của danh thắng Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng trong hoạt động du lịch = Exporing the values of Danang Marble Mountains in tourism activities
- Phát triển du lịch gắn với bảo tồn di sản thiên nhiên
- Gastronomy tourism : opportunities and challenges for Vietnam, especially Da Nang city = Du lịch ẩm thực : cơ hội và thách thức nhìn từ Việt Nam, đặc biệt tại thành phố Đà Nẵng