Đưa văn hóa ẩm thực Hà Nội vào hoạt động du lịch
Tác giả: Trương Mai Ngọc
Số trang:
Tr.32-34
Tên tạp chí:
Du lịch Việt Nam
Số phát hành:
Số 7
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
910
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Văn hóa ẩm thực, du lịch
Tóm tắt:
Ẩm thực truyền thống Hà Nội với hương vị tinh tế, đa dạng cùng sự kết hợp nguyên liệu phong phú đã chiếm trọn cảm tình của du khách và góp phần quan trọng thu hút khách du lịch tới Hà Nội.
Tạp chí liên quan
- Chính sách thuế bất động sản ở Việt Nam : nhận diện bất cập và đề xuất một số giải pháp
- Kiến trúc tham chiếu chuyên ngành đa dạng sinh học trong hệ thống thông tin lĩnh vực môi trường
- Tối ưu hóa quá trình tiền xử lý bã mía bằng axit formic phục vụ cho sản xuất ethanol sinh học
- Nghiên cứu thu hồi nitơ và photpho từ nước thải chế biến thủy sản bằng công nghệ kết tủa struvite
- Tình hình thực hiện chỉ số hoạt động môi trường (EPI) của Việt Nam năm 2024