Đưa văn hóa ẩm thực Hà Nội vào hoạt động du lịch
Tác giả: Trương Mai Ngọc
Số trang:
Tr.32-34
Tên tạp chí:
Du lịch Việt Nam
Số phát hành:
Số 7
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
910
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Văn hóa ẩm thực, du lịch
Tóm tắt:
Ẩm thực truyền thống Hà Nội với hương vị tinh tế, đa dạng cùng sự kết hợp nguyên liệu phong phú đã chiếm trọn cảm tình của du khách và góp phần quan trọng thu hút khách du lịch tới Hà Nội.
Tạp chí liên quan
- Kinh nghiệm một số quốc gia về cơ chế kiểm soát các quyền lập pháp, hành pháp, tư pháp
- Bất cập về thế chấp nhà ở hình thành trong tương lai: Một số kiến nghị hoàn thiện
- Thực trạng pháp luật và tính pháp lý của tiền ảo ở Việt Nam hiện nay
- Thực hiện pháp luật về bình đẳng giới trong gia đình
- Bảo đảm an ninh trật tự đô thị thời trung đại và một số giá trị