Tác động của đại dịch covid-19 đến sản xuất và tiêu thụ sản phẩm : trường hợp nghiên cứu tại làng nghề truyền thống đúc đồng Huế
Tác giả: Phan Văn Hòa
Số trang:
Tr. 109-120
Tên tạp chí:
Nghiên cứu kinh tế
Số phát hành:
Số 527
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
910
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Covid-19, đúc đồng, thủ công truyền thống, Huế
Chủ đề:
Nghề truyền thống
Tóm tắt:
Nghiên cứu phân tích các tác động của đại dịch covid-19 đến sản xuất và tiêu thụ sản phẩm tại làng nghề truyền thống đúc đồng Huế. Từ đó, đưa ra gợi ý các giải pháp để khôi phục sản xuất góp phần phát triển sản xuất, bảo tồn và phát huy nghề truyền thống, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.
Tạp chí liên quan
- Đánh giá sự hài lòng của khách du lịch với ẩm thực đường phố tại thành phố Đà Nẵng = Evaluation of tourist satisfaction on street food in Da Nang city
- Đánh giá sự hài lòng của du khách đối với chất lượng điểm đến du lịch nông thôn tại Hội An, tỉnh Quảng Nam = Evaluating tourist satisfaction with the quality of rural
- Khai thác các giá trị của danh thắng Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng trong hoạt động du lịch = Exporing the values of Danang Marble Mountains in tourism activities
- Phát triển du lịch gắn với bảo tồn di sản thiên nhiên
- Gastronomy tourism : opportunities and challenges for Vietnam, especially Da Nang city = Du lịch ẩm thực : cơ hội và thách thức nhìn từ Việt Nam, đặc biệt tại thành phố Đà Nẵng