Tổ chức hệ thống thông tin kế toán trong các doanh nghiệp chế biến mật ong trên địa bàn tỉnh Bình Dương
Tác giả: Nguyễn Thị Mai Hương, Nguyễn Thị Đức, Nguyễn Thị Duyên
Số trang:
Tr. 54-59
Tên tạp chí:
Kế toán & Kiểm toán
Số phát hành:
Số 217
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
657
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Thông tin kế toán, hệ thống thông tin kế toán, doanh nghiệp chế biến mật ong
Chủ đề:
Thông tin kế toán
Tóm tắt:
Bài viết áp dụng phương pháp nghiên cứu định tính kết hợp với khảo sát thực tế tại các DN chế biến mật ong trên địa bàn tỉnh Bình Dương và tổng hợp các khía cạnh ảnh hưởng đến ÁI đối với các DN này, bao gồm: Bộ máy kế toán, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, chu trình kế toán và kiểm soát nội bộ.
Tạp chí liên quan
- Ứng dụng điện toán đám mây trong hệ thống thông tin kế toán của doanh nghiệp
- Nghiên cứu ảnh hưởng của một số thông tin kế toán đến giá trị doanh nghiệp : nghiên cứu tại Việt Nam
- Các nghiên cứu liên quan đến mức độ công bố thông tin kế toán môi trường của doanh nghiệp
- Nâng cao vai trò kế toán trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam
- Tổng quan quy định mới về sổ kế toán đối với đơn vị hành chính sự nghiệp