Tổ chức hệ thống thông tin kế toán trong các doanh nghiệp chế biến mật ong trên địa bàn tỉnh Bình Dương
Tác giả: Nguyễn Thị Mai Hương, Nguyễn Thị Đức, Nguyễn Thị Duyên
Số trang:
Tr. 54-59
Tên tạp chí:
Kế toán & Kiểm toán
Số phát hành:
Số 217
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
657
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Thông tin kế toán, hệ thống thông tin kế toán, doanh nghiệp chế biến mật ong
Chủ đề:
Thông tin kế toán
Tóm tắt:
Bài viết áp dụng phương pháp nghiên cứu định tính kết hợp với khảo sát thực tế tại các DN chế biến mật ong trên địa bàn tỉnh Bình Dương và tổng hợp các khía cạnh ảnh hưởng đến ÁI đối với các DN này, bao gồm: Bộ máy kế toán, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, chu trình kế toán và kiểm soát nội bộ.
Tạp chí liên quan
- Ảnh hưởng của sử dụng các thực hành kế toán quản trị môi trường tới hiệu quả tài chính của các doanh nghiệp xây dựng Việt Nam
- Bàn về vấn đề đạo đức của việc sử dụng trí tuệ nhân tạo trong kiểm toán
- Bộ kỹ năng của kế toán chuyên nghiệp trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0
- Đào tạo kế toán, kiểm toán trong bối cảnh hội nhập
- Giải pháp hoàn thiện hệ thống thông tin kế toán tại các doanh nghiệp vận tải đường bộ Việt Nam trong bối cảnh công nghệ số