Nâng cao chất lượng thông tin kế toán tại các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm niêm yết trên TTCK Việt Nam
Tác giả: Trương Thị Thuỷ
Số trang:
Tr. 29-33
Tên tạp chí:
Nghiên cứu Tài chính Kế toán
Số phát hành:
Số 07(216)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
657
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
chất lượng thông tin kế toán, nhân tố ảnh hưởng, doanh nghiệp sản xuất thực phẩm
Chủ đề:
Kế toán Doanh nghiệp
Tóm tắt:
Bài viết nghiên cứu về các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng thông tin kế toán tại các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam, xác định các nhân tố tác động đến chất lượng thông tin kế toán, từ đó đề xuất một số giải pháp, khuyến nghị nhằm nâng cao chất lượng thông tin kế toán tại các doanh nghiệp
Tạp chí liên quan
- Các nghiên cứu liên quan đến mức độ công bố thông tin kế toán môi trường của doanh nghiệp
- Tác động của trí tuệ nhân tạo đến công tác kế toán doanh nghiệp
- Kiểm tra, giám sát kế toán doanh nghiệp trên thế giới và bài học cho Việt Nam
- Tổng quan về các nhân tố ảnh hưởng đến việc áp dụng chế độ kế toán trong doanh nghiệp
- Các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình tổ chức và vận hành kế toán trong doanh nghiệp