Xếp hạng thứ bậc nghề cho nhân lực Housekeeping
Tác giả: Khải Bình
Số trang:
Tr. 16 - 17
Tên tạp chí:
Du lịch Việt Nam
Số phát hành:
Số 03
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
910
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
nhân lực Housekeeping, du lịch, covid-19
Chủ đề:
Housekeeping service
Tóm tắt:
Để vực dậy ngành du lịch trong bối cảnh đại dịch COVID 19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, một trong những biện pháp căn bản là nâng cao chất lượng lao động ngành du lịch. Để xứng đáng là một trong những lực lượng nòng cốt của ngành du lịch đáp ứng đúng, trúng yêu cầu của xã hội, nhân lực bộ phận buồng, phòng cần phải mạnh cả về số và chất lượng.
Tạp chí liên quan
- Đánh giá sự hài lòng của khách du lịch với ẩm thực đường phố tại thành phố Đà Nẵng = Evaluation of tourist satisfaction on street food in Da Nang city
- Đánh giá sự hài lòng của du khách đối với chất lượng điểm đến du lịch nông thôn tại Hội An, tỉnh Quảng Nam = Evaluating tourist satisfaction with the quality of rural
- Khai thác các giá trị của danh thắng Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng trong hoạt động du lịch = Exporing the values of Danang Marble Mountains in tourism activities
- Phát triển du lịch gắn với bảo tồn di sản thiên nhiên
- Gastronomy tourism : opportunities and challenges for Vietnam, especially Da Nang city = Du lịch ẩm thực : cơ hội và thách thức nhìn từ Việt Nam, đặc biệt tại thành phố Đà Nẵng