Nghiên cứu quy trình sản xuất bột rong nho (Caulerpa lentilliera) hòa tan
Tác giả: Lê Hương Thủy
Số trang:
Tr. 159-166
Tên tạp chí:
Khoa học và Công nghệ (Trường Đại học Công Nghiệp Tp. Hồ Chí Minh)
Số phát hành:
Số 44A
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
664.02
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Caulerpa lentilliera, khử tanh, chiết, enzym pectinase, sấy phun
Chủ đề:
Quy trình sản xuất
Tóm tắt:
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột rong nho hòa tan từ loài rong Caulerpa lentilliera sinh trưởng ở vùng biển Cam Ranh – Khánh Hòa.
Tạp chí liên quan
- Mục tiêu chiến lược của Trung Quốc từ cải cách mở cửa đến nay
- Chính sách đối ngoại của Trung Quốc nhìn từ luật quan hệ đối ngoại năm 2023
- Cạnh tranh Mỹ - Trung Quốc ở Trung Đông
- Tương tác quốc tế tại khu vực biên giới đất liền từ góc nhìn của các lý thuyết quan hệ quốc tế
- Phát huy vai trò đối ngoại nhân dân trong nền ngoại giao Việt Nam toàn diện từ nay đến 2030