Ảnh hưởng của môi trường ERP đến chất lượng hệ thống thông tin kế toán của các công ty trong ngành hàng thực phẩm và đồ uống tại TPHCM
Tác giả: Trần Văn Tùng, Ngô Ngọc Nguyên Thảo
Số trang:
Tr. 17-20,51
Tên tạp chí:
Kế toán & Kiểm toán
Số phát hành:
Số 200
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
657
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Hệ thống thông tin kế toán, thực phẩm và đồ uống
Chủ đề:
Hệ thống thông tin--Kế toán
Tóm tắt:
Sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính kết hợp với định lượng để xây dựng và kiểm định mô hình nghiên cứu, nhằm xác định mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến chất lượng hệ thống thông tin kế toán trong môi trường ERP của công ty. Kết quả nghiên cứu đã xác định được có 6 nhân tố đều tác động cùng chiều đến vấn đề nghiên cứu.
Tạp chí liên quan
- Ảnh hưởng của văn hóa doanh nghiệp đến sự phù hợp của hệ thống thông tin trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa
- Tìm hiểu về văn hóa tổ chức và lãnh đạo chuyển đổi trong mối quan hệ với hệ thống thông tin kế toán tại doanh nghiệp thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam
- Tổ chức hệ thống thông tin kế toán trong các doanh nghiệp thương mại tại Việt Nam
- Đặc điểm của hệ thống thông tin kế toán tại các doanh nghiệp may Việt Nam
- Nâng cao hiệu quả tổ chức hệ thống thông tin kế toán tại các kho bạc Nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Thuận