Ảnh hưởng của môi trường ERP đến chất lượng hệ thống thông tin kế toán của các công ty trong ngành hàng thực phẩm và đồ uống tại TPHCM
Tác giả: Trần Văn Tùng, Ngô Ngọc Nguyên Thảo
Số trang:
Tr. 17-20,51
Tên tạp chí:
Kế toán & Kiểm toán
Số phát hành:
Số 200
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
657
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Hệ thống thông tin kế toán, thực phẩm và đồ uống
Chủ đề:
Hệ thống thông tin--Kế toán
Tóm tắt:
Sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính kết hợp với định lượng để xây dựng và kiểm định mô hình nghiên cứu, nhằm xác định mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến chất lượng hệ thống thông tin kế toán trong môi trường ERP của công ty. Kết quả nghiên cứu đã xác định được có 6 nhân tố đều tác động cùng chiều đến vấn đề nghiên cứu.
Tạp chí liên quan
- Khoa học và công nghệ phục vụ tăng trưởng xanh, kinh tế tuần hoàn, giảm phát thải khí nhà kính tại Việt Nam
- Máy tính lượng tử, cơ hội và thách thức đối với an toàn an ninh
- Trắc nghiệm thích ứng trên máy tính: Giải pháp mới đánh giá năng lực thí sinh
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Ứng dụng mô hình quản trị tinh gọn tích hợp số hóa dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú