Ảnh hưởng của môi trường ERP đến chất lượng hệ thống thông tin kế toán của các công ty trong ngành hàng thực phẩm và đồ uống tại TPHCM
Tác giả: Trần Văn Tùng, Ngô Ngọc Nguyên Thảo
Số trang:
Tr. 17-20,51
Tên tạp chí:
Kế toán & Kiểm toán
Số phát hành:
Số 200
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
657
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Hệ thống thông tin kế toán, thực phẩm và đồ uống
Chủ đề:
Hệ thống thông tin--Kế toán
Tóm tắt:
Sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính kết hợp với định lượng để xây dựng và kiểm định mô hình nghiên cứu, nhằm xác định mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến chất lượng hệ thống thông tin kế toán trong môi trường ERP của công ty. Kết quả nghiên cứu đã xác định được có 6 nhân tố đều tác động cùng chiều đến vấn đề nghiên cứu.
Tạp chí liên quan
- Phân hạng nguy hiểm cháy và cháy nổ cho nhà sản xuất có nguy cơ nổ bụi tại Việt Nam
- Ảnh hưởng của đường quan hệ lực cắt - chuyển vị ngang của gối cách chấn đa lớp đến hiệu quả giảm chấn của nhà cách chấn đáy có kết cấu tường gạch
- Nâng cao hiệu quả nhận dạng các tham số dao động dựa trên kỹ thuật tách nguồn mù
- Ảnh hưởng của sườn đứng đến khả năng chịu nén đúng tâm của khối xây bằng gạch đất không nung
- Nguyên nhân phá hủy bề mặt gạch tháp Khương Mỹ và giải pháp hạn chế hư hỏng gạch phục chế, sử dụng gia cường khối xây tháp trong môi trường biển