CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Ảnh hưởng của hai phương pháp làm khô đến hàm lượng polyphenol flavonoid toàn phần và tác dụng kháng viêm in vitro của các cao chiết từ lá chùm ruột (Phyllanthus acidus (L.) Skeels.)

Tác giả: Huỳnh Anh Duy, Nguyễn Ngọc Giàu
Số trang: Tr. 1 - 6
Số phát hành: Số 19
Kiểu tài liệu: Tạp chí điện tử
Nơi lưu trữ: CSDL điện tử
Mã phân loại: 610
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: Chùm ruột, kháng viêm in vitro, flavonoid toàn phần, polyphenol toàn phần
Chủ đề: Dược học
Tóm tắt:

Bài viết đánh giá sự ảnh hưởng của hai phương pháp làm khô dược liệu sấy ở 60oC và phơi nắng, cùng thời gian làm khô đến hàm lượng polyphenol, flavonoid toàn phần và tác dụng kháng viêm in vitro của lá chùm ruột Phyllanthus acidus (L.) Skeels.

Tạp chí liên quan