Nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của doanh nghiệp ngành thực phẩm trên thị trường chứng khoán
Tác giả: Lê Thẩm Dương, Bùi Đan Thanh, Lê Thị Hân
Số trang:
Tr. 108 – 111
Số phát hành:
Số 725
Kiểu tài liệu:
Báo - Tạp chí
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
332.6322
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Cấu trúc vốn, doanh nghiệp thực phẩm, mô hình GLS
Chủ đề:
Kinh doanh--Chứng khoán
&
Cấu trúc--Vốn
Tóm tắt:
Bài viết sử dụng mô hình nghiên cứu và phương pháp ước lượng GLS liên quan đến dữ liệu bảng cũng như kiểm định để lựa chọn mô hình. Nhóm tác giả đề xuất kiến nghị cho các nhà quản trị doanh nghiệp thực phẩm nhằm xây dựng cấu trúc vốn hiệu quả.
Tạp chí liên quan
- Tốc độ điều chỉnh cấu trúc vốn thực tế hướng về cấu trúc vốn mục tiêu theo ngành công nghiệp của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam
- Tác động của rủi ro dòng tiền đến cấu trúc vốn của doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh Covid-19
- Tác động của cấu trúc vốn đế hiệu quả hoạt động kinh doanh các doanh nghiệp thép
- Ảnh hưởng từ cấu trúc sở hữu đến thành quả hoạt động của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam
- Tác động của phát triển công nghệ và cấu trúc vốn đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp ngành công nghệ thông tin