Mỹ thuật: Vẽ tĩnh vật đơn thể : tập 2
Chương 1: Tài liệu và dụng cụ sử dụng; Chương 2: Nhận thức và quan sát về tranh tĩnh vật đơn thể; Chương 3: Các bước tiến hành vẽ tranh tĩnh vật đơn thể.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 6
- Đang rỗi: 6
Mỹ thuật : vẽ tĩnh vật đơn thể
Giới thiệu cách quan sát tĩnh vật và cách thể hiện, được sắp xếp theo một trật tự nhất định từ đơn giản đến phức tạp, chọn ra những hình thể đặc trưng trong cuộc sống hằng ngày để phát họa.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 6
- Đang rỗi: 6
Mỹ thuật : vẽ các khối hình học 2
Gồm 04 chương, chương 1: Dụng cụ, tài liệu và kỹ pháp; chương 2: Đôi điều cần biết về việc phác họa các hình kỷ hà thạch cao; chương 3: Các bước vẽ hình kỷ hà; chương 4: Thưởng thức tác phẩm.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 3
- Đang rỗi: 3
Định giá các lợi ích tài chính qua các hàm tài chính excel
Gồm 03 phần chính: phần 1: Những vấn đề lưu ý khi sử dụng các hàm tài chính; phần 2: Các hàm tài chính; phần 3: Phụ lục.
- Vị trí lưu trữ: 209 Phan Thanh
- Tổng sách: 2
- Đang rỗi: 2
Trình bày các chỉ số cơ bản của kinh tế thế giới, kinh tế xã hội Việt Nam qua các con số thống kế chủ yếu như toàn cầu hóa, các mối quan hệ giữa doanh nghiệp và chánh quyền, lý thuyết thương mại quốc tế, hội nhập kinh tế khu vực, thị trường hối đoái.
- Vị trí lưu trữ: 209 Phan Thanh
- Tổng sách: 1
- Đang rỗi: 1





