CSDL SÁCH

Khoa Điều dưỡng

Duyệt theo:
.jpg

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Tác giả: Nguyễn Văn Huân

Trình bày những mẹo vặt trong chuyện mua, trong việc bảo quản thực phẩm, những phương thức bài trí nhà bếp hợp lí, hợp với phong thuỷ cũng như điều kiện sinh hoạt.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1
.jpg

Fundamentals of nursing: Human health and function: sixth edition

Tác giả: Craven Ruth F, Hirnle Constance J

Presenting two sections such as Conception foundations of nursing; Human function and clinical nursing therapeautics.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1
.jpg

Fundamentls of nursing: The art and science of nursing care: Sisth edition

Tác giả: Carol R Taylor, Carol Lillis, Priscilla LeMone, Pamela Lynn

Presenting eight units such foundations of nursing practice; Community-based settings for patient care; The nursing process; Promting health across the life span; Roles basic to nursing care; Action basic to nursing care; Promoting healthy psychosocial responses; Promoting healthy physiologic ...

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1
.jpg

Ngộ độc thực phẩm

Tác giả: Trần Đáng

Cung cấp các thông tin, kiến thức, các khái niệm cơ bản, cách xử lý và đề phòng ngộ độc thực phẩm .

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 3
  • Đang rỗi: 3

Quản lý điều dưỡng : bài giảng : đối tượng cao đẳng điều dưỡng

Nhóm Tác giả: Trường Cao đẳng Y tế Huế. Bộ môn điều dưỡng

Hệ thống tổ chức ngành điều dưỡng; Phương pháp giải quyết vấn đề; Quản lý tài sản vật tư; Quy chế chăm sóc người bệnh toàn diện; Giải pháp cơ bản để chăm sóc toàn diện; Tổ chức chăm sóc bệnh nhân toàn diện;...

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1