CSDL Luận văn _ Luận án
Kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp tại Công ty cổ phần Tập đoàn
- Tác giả: Trần Ngọc Ngân |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Kiều Trang |
- Chuyên ngành: Kiểm toán
Chương 1: Cơ sở lý luận về thuế thu nhập doanh nghiệp; Chương 2: Thực trang thuế thu nhập doanh nghiệp tại Công ty cổ phần tập đoàn VNC; Chương 3: Một số nhận xét và giải pháp hoàn thiện.
Phân tích sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển tại Công ty Gvlink = A systematic analysis to identify customer satisfaction factors for sea freight forwarding service quality at Gvlink Ltd company
- Tác giả: Lê Nguyễn Thị Minh Trâm |
- Giảng viên hướng dẫn: Dr. Subhra Rani Mondal, Hồ Bách Thu Nguyên |
- Chuyên ngành: Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Chương 1: Cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu về sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ giao nhận vận tải đường biển tại Gvlink; Chương 2: Phân tích thực trạng dịch vụ giao nhận vận tải đường biển tại Công ty Gvlink; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Phân tích/thảo luận dữ liệu; Chương 5: Giải pháp và kiến nghị.
Nghiên cứu quy trình sản xuất snack củ Sen bằng phương pháp chiên chân không
- Tác giả: Nguyễn Sĩ Thành |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Phan Thị Việt Hà |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận.
Research on the factors affecting the brand awareness of the Huong Da shopping center of customers in Da Nang
- Tác giả: Le Thi Chung Chau |
- Giảng viên hướng dẫn: MBA. Nguyen Thi My My |
- Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh
Chapter 1: Introduction; Chapter 2: Theoretical background on brand awareness; Chapter 3: Research methodology; Chapter 4: Research results; Chapter 5: Conclusion and recommendations.
Measuring customer loyalty at Vietcombank commercial joint stock bank
- Tác giả: Le Tran Y Nhi |
- Giảng viên hướng dẫn: MBA. Nguyen Thi My My |
- Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh
Chapter 1: literature review; Chapter 2: Research results and discussion; Chapter 3: Recommendations.