Sự kiện

Khai trương Thư viện mới tại cơ sở 03 Quang Trung

22/06/2023

Sáng nay ngày 15/05/2023, Thư viện 03 Quang Trung đã chính thức khai trương phục vụ bạn đọc.

Thư viện được bố trí tại tầng 7 trong tổng thể 20 tầng của Duy Tân Tower - Tòa nhà hiện đại tọa lạc ở vị trí đắc địa bên dòng Sông Hàn thơ mộng. 

Thư viện được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế theo không gian mở để bạn đọc có thể thực hiện được nhiều hoạt động khác nhau như tự học, học nhóm, thuyết trình và cả nghỉ ngơi, giải trí. 

Ngoài sách chuyên ngành, Thư viện còn bố trí thêm các khu đọc dành cho bạn đọc yêu thích các bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, Graphics Novels của DC, Marvel; Khu tạp chí quốc tế dành cho bạn đọc thích khám phá về lịch sử, nghệ thuật, hội họa, nhiếp ảnh, kiến trúc, nội thất, đồ gỗ, đan ráp,...

Trong ngày khai trương, cô Đoàn Thị Như Quỳnh - Giám đốc Thư viện đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy Chủ tịch NGUT - AHLĐ Lê Công Cơ, các Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân, Hiệu trưởng các Trường đào tạo và Trưởng, Phó các đơn vị đã đến dự buổi lễ khai trương Thư viện. Đặc biệt cảm ơn thầy Hiệu trưởng TS. Lê Nguyên Bảo đã đặt mọi tâm huyết để thiết kế và chăm chút từng góc nhỏ trong Thư viện để các bạn sinh viên và cán bộ giảng viên Đại học Duy Tân có một không gian học tập và nghiên cứu tuyệt vời.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương Thư viện 03 Quang Trung: