Các món ăn có ích cho người bệnh đường hô hấp
27/11/2017Tác giả: Đinh Công Bảy
Nhà xuất bản: Phụ nữ - Hà Nội
Năm xuất bản:2013
Số trang:167 tr.
Môi trường sống của chúng ta hiện nay ngày càng bị ô nhiễm, càng có nhiều các vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, nhất là những căn bệnh liên quan đến đường hô hấp do khói bụi, ô nhiễm, chất thải, vệ sinh môi trường…
Theo kết quả điều tra của một số nghiên cứu thì hơn 90% dân số bị các bệnh đường hô hấp. Làm sao để phòng ngừa bệnh? Và phòng ngừa như thế nào? Đó chính là nội dung của cuốn sách Những món ăn có ích cho người bệnh đường hô hấp mà tác giả: Lương y Đinh Công Bảy – Tổng thư ký Hội dược liệu Tp.HCM muốn gửi đến chúng ta.
Nội dung giới thiệu khái quát về các bệnh đường hô hấp, cách chữa trị, phòng ngừa và giới thiệu các thực phẩm, các món ăn có ích cho người bệnh đường hô hấp như canh thịt gà hoa cúc, mực xào hoa cúc nấm hương, củ cải trắng xào dấm...
Chúc các bạn thành công.
NTH
Danh mục sách mới tháng 11/2024 (Công nghệ Thực phẩm)
08/11/2024 - 13:24:13
Thư viện Đại học Duy Tân xin giới thiệu đến quý bạn đọc danh mục sách mới tháng 11 với chuyên ngành Công nghệ ...
Danh mục tạp chí Quốc tế tháng 10/2024
10/10/2024 - 09:09:37
Thư viện Đại học Duy Tân xin giới thiệu đến bạn đọc danh mục tạp chí Quốc tế tháng 10/2024, với đa dạng lĩnh ...
Danh mục tạp chí Quốc tế tháng 08/2024
27/08/2024 - 10:46:23
Thư viện Đại học Duy Tân xin giới thiệu đến bạn đọc danh mục tạp chí Quốc tế tháng 08/2024, với đa dạng lĩnh ...
21/11/2024 - 08:31:36
Ngày 18-19/11/2024, Thư viện Đại học Duy Tân đã tham gia “Ngày sách Việt Nam” với chủ đề “Văn hóa đọc học ...
29/05/2024 - 08:29:17
Trong 02 ngày 23 và 24/5/2024, Thư viện Đại học Duy Tân đã tham gia Hội thảo tập huẩn về “Phương pháp xây ...
Vấn đề bản quyền trong quản lý và khai thác học liệu số
12/04/2024 - 09:02:09
Ngày 11 tháng 4 năm 2024, Thư viện Đại học Duy Tân đã tham gia buổi Tọa đàm về "Vấn đề bản quyền trong quản ...