Hợp chất flavan và acid béo phân lập từ vỏ thân cây máu chó trái dày (Knema pachycarpa de Wilde)
Nhóm Tác giả: Trần Hữu Giáp, Hà Thị Thoa, Cao Thị Huệ, Nguyễn Thị Tú Oanh,..
Số trang:
Tr. 33-36
Số phát hành:
Số 06 (Số 494 năm 57)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Flavan, cây máu chó trái dày
Chủ đề:
Dược liệu
Tóm tắt:
Trình bày kết quả bước đầu phân lập và xác định cấu trúc của 3 hợp chất từ dịch chiết ethyl acetat của vỏ cây máu chó trái dày.
Tạp chí liên quan
- Phân tích kết quả kiểm nghiệm chất lượng thuốc tại Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc - Mỹ phẩm - Thực phẩm Quảng Nam, năm 2021
- Tổng quan về Hương thảo (Rosmarinus officinalis L.) và tiềm năng ứng dụng trong mỹ phẩm
- Bước đầu chiết xuất và bào chế gel chứa dịch chiết giàu polyphenol từ cây Ngải cứu (Artemisia vulgaris L.)
- Quá trình lên men, thành phần hóa hoc và giá tri ̣dinh dưỡng của tỏi đen
- Tổng quan về “nấm sát thủ” Cordyceps và vai trò của chúng trong y học