Điểm sách
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm : dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa

18/10/2018

Cung cấp những bài viết về dinh dưỡng sức khỏe và bệnh tật, vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng, giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ sinh của các nhóm thực phẩm, các bệnh thiếu dinh dưỡng có ý nghĩa đến sức khỏe cộng đồng, nguyên tắc dinh dưỡng và đề phòng các bệnh mạn tính, chăm sóc dinh dưỡng ở cộng đồng, truyền thông giáo dục dinh dưỡng, chế độ ăn và điều trị trong một số bệnh, dinh dưỡng dự phòng các bệnh răng miệng, các bệnh do thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, vệ sinh ăn uống công cộng, vệ sinh bảo quản và chế biến một số thực phẩm.
Hành trình của một sinh viên Sài Gòn từ chiến tranh đến Hòa Bình

20/08/2018

Đây là câu chuyện ghi lại nữa thế kỷ hoạt động sôi nổi của một người trong cuộc, từ chiến tranh và cách mạng đến hòa bình và cả giai đoạn đất nước đổi mới, hội nhập và cả thế giới đang trong bối cảnh toàn cầu hóa nhanh chóng.
300 câu đố tư duy của sinh viên trường đại học Harvard

20/08/2018

Trình bày 300 cấu đố với nội dung về cách nhận biết hình dạng, tư duy không gian, tư duy lô gích, tư duy số học, suy luận giúp bạn càng chơi càng thông minh, càng chơi càng thành công
Chuyện thực tập - Từ giảng đường đến văn phòng

20/08/2018

Với những câu chuyện rất dung dị và đời thường, Mai Anh đem đến cho những bạn trẻ đồng trang lứa cái nhìn thực tế hơn về việc đi làm tại một công ty. Bạn đọc đã đi qua quãng đời thú vị này cũng sẽ bắt gặp lại hình ảnh của chính mình, trong những ngày đầu chập chững từ nhà trường đến công ty qua hình ảnh của cô thực tập sinh Mai Anh. Chúng ta cũng có thể hiểu hơn cách suy nghĩ, cách thích nghi với công việc của thế hệ hôm nay, những khó khăn mà các em vấp phải trong những công việc văn phòng bộn bề thời hiện đại.
Đắc nhân tâm bí quyết để thành công

17/08/2018

Giới thiệu những thuật căn bản để dẫn đạo người, sáu cách để gây thiện cảm, mười hai cách dẫn dụ người khác cho họ nghĩ như mình, chín cách sửa tính người mà không làm cho họ giận dữ, những bức thư màu nhiệm, bảy lời khuyên để tăng hạnh phúc gia đình.
Mao Trạch Đông: Hồ sơ quyền lực

14/07/2018

Cung cấp những thông tin hữu ích, những bài học xương máu và cả những niềm tin, ước mơ, ý chí hành động, tầm nhìn của Mao Trạch Đông qua từng giai đoạn: Từ nông dân thành vĩ nhân, thiết lập trật tự chính trị mới, chia rẻ lần thứ nhất, hướng tới Cách mạng Văn hóa, thực hiện Cách mạng Văn hóa, chính sách của Mao Trạch Đông với thế giới.
Thức ăn Việt Nam

21/06/2018

Giới thiệu kiến thức chuyên môn về dinh dưỡng dựa trên tinh thần giáo dục kiến thức tổng hợp bao gồm việc tìm hiểu nguyên liệu và dụng cụ nấu nướng, cách sử dụng và bảo quản những nguyên liệu, dụng cụ đó. Cách chế biến thức ăn và tồn trữ thực phẩm để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu phát triển thể chất và sinh lực của con người tùy thuộc vào hoàn cảnh và điều kiện sẵn có của địa phương.
Mặt nạ thâm cung - Tiểu thuyết

21/06/2018

Mặt Nạ Thâm Cung là một đoản thiên tiểu thuyết viết về nơi cung cấm của một triều đại phong kiến phương Đông mà theo giới thiệu của nhà xuất bản thì: “Trong cung điện xa hoa của triều đại phong kiến xa xưa tại một vương quốc phương Đông, ẩn sau vẻ ngoài yên bình, êm ả là bao thủ đoạn, tham vọng ngấm ngầm không ngừng sôi sục giữa những người mang “mặt nạ” với nhau. Và khi mặt nạ rơi xuống thì những sự thật cay nghiệt phũ phàng, những bí mật tăm tối đều bị phơi bày cùng lời vạch trần của vị hoàng đế trước lúc lâm chung…”
Âm mưu ngày tận thế = The doomsday conspiracy : tiểu thuyết

20/06/2018

"Âm mưu ngày tận thế”, một chiến dịch do cơ quan tình báo Mỹ và nhiều nước tổ chức. Mục tiêu của họ là tìm ra các nhân chứng - những người đã tận mắt chứng kiến một vật thể bay lạ gặp tai nạn ở Thụy Sĩ.
Nguồn gốc văn minh nhân loại

20/06/2018

Giới thiệu sự hình thành và phát triển của nền văn minh thế giới cổ đại từ dấu tích vườn EDEN - vùng đất các vị thần được ghi chép trong kinh thánh - cho đến những dấu tích rực rỡ của văn minh Ai Cập cổ đại; giải thích rõ ràng và đầy đủ hơn về nguồn gốc sự phát triển của thế giới nhân loại ngày nay.