Xây dựng và ứng dụng quy trình định tính, định lượng aflatoxin B1, B2, G1, G2 trong thực phẩm chức năng bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ
Nhóm Tác giả: Ngô Thị Lư, Nguyễn Hương Giang, Lê Thị Thanh Nhi, Đỗ Kỳ Bão,...
Số trang:
Tr. 15-18
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 03 (Số 491 năm 57)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Aflatoxin, phương pháp sắc ký lỏng khối phổ, thực phẩm chức năng
Chủ đề:
Thực phẩm chức năng
Tóm tắt:
Xây dựng quy trình định tính, định lượng aflatoxin B1, B2, G1, G2 trong thực phẩm chức năng bằng phương pháp sắc ký lỏng khổi phổ. Áp dụng quy trình kiểm nghiệm mẫu tại Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh
Tạp chí liên quan
- α-amylase and α-glucosidase inhibiting effects of Canna edulis Ker Gawl rhizome
- Analgesic effects of ich phu dan capsules in experimental animals
- Acute and sub-chronic toxicological evaluation of Boga -TN tablets in experimental animals
- Evaluation of acute and subchronic toxicities of BTL lozenges on experimental animals
- Evaluation of acute and subchronic toxicity of An Nguyet Khang tablets in experimental animals