Đánh giá khả năng gắn kết in silico của các hợp chất trong quả ớt trên các thu thể có tác dụng kháng viêm và giảm đau do viêm
Tác giả: Nguyễn Thuỵ Việt Phương, Nguyễn Quan Như Hảo
Số trang:
Tr. 60-64
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 11 (số 523 năm 59)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
In silico, quả ớt, kháng viêm, giảm đau
Chủ đề:
Hóa dược
Tóm tắt:
Khảo sát quá trình gắn kết phân tử của từng hợp chất trong quả ớt với đích tác động liên quan đến kháng viêm và giảm đau do viêm. Phân tích tương tác của các chất và protein mục tiêu cùng với năng lượng gắn kết để đánh giá khả năng gắn kết của các hợp chất.
Tạp chí liên quan
- Hạ tầng cảnh quan : giải pháp phát triển hạ tầng nông thôn bền vững
- Cơ chế thay đổi và phát sinh trong hợp đồng xây dựng
- Tranh chấp thường gặp và giải pháp đối với những thay đổi/ phát sinh trong hợp đồng xây dựng
- Phân tích công nghệ và tính toán thiết kế thi công kết cấu vòm chéo có tỷ lệ chiều cao đặc biệt lớn ở cầu Phật Tích, tỉnh Bắc Ninh
- Giá nhà và cho vay ngân hàng : một số vấn đề lý luận và thực trạng tại Việt Nam