CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thanh khoản của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam

Tác giả: Phan Thị Hằng Nga, Nguyễn Thị Miền
Số trang: Tr. 57-62
Số phát hành: Số 2(187)
Kiểu tài liệu: Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Mã phân loại: 332.64337
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: Thanh khoản, chứng khoán Việt Nam
Tóm tắt:

Trình bày các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thanh khoản của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam, từ đó đề xuất các hàm ý chính sách giúp các doanh nghiệp thực phẩm VN quản lý khả năng thanh khoản hiệu quả.

Tạp chí liên quan