CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Đánh giá tác động kháng nấm, kháng khuẩn của tinh dầu quế Trà My – Quảng Nam (Cinnamomum obtusifolium – Lauraceae) điều chế bằng hai phương pháp cất kéo hơi nước và CO2 siêu tới hạn

Tác giả: Trần Anh Vũ, Nguyễn Đinh Nga, Bùi Nguyễn Như Quỳnh
Số trang: Tr. 60-61,72
Tên tạp chí: Dược học
Số phát hành: Số 04 (Số 492 năm 57)
Kiểu tài liệu: Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Mã phân loại: 615
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: Tinh dầu quế, Trà My, Quảng Nam, Kháng nấm, kháng khuẩn
Tóm tắt:

Trình bày hai phương pháp chiết xuất tinh dầu quế bằng cất kéo hơi nước, CO2 siêu tới hạn, đánh giá chất lượng tinh dầu thông qua hàm lượng tinh dầu, cinamaldehyd và đánh giá tác động kháng nấm, kháng khuẩn của tinh dầu quế Trà My từ hai phương pháp chiết xuất trên.

Tạp chí liên quan