Nghiên cứu phân lập polyphenol và flavonoid toàn phần từ vỏ quả mắc ca và đề xuất một số ứng dụng nhằm giảm thiểu chất thải trong quá trình chế biến ra môi trường
Tác giả: Nguyễn Thành Dương, Võ An Quân, Vương Văn Quân
Số trang:
Tr. 105-107
Số phát hành:
Số (17+18) - Tháng 9
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
363
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Chất thải, mắc ca, công nghệ môi trường
Chủ đề:
Công nghệ--Môi trường
Tóm tắt:
Phân tích các đặc điểm của hạt mắc ca và thu được những thông tin quan trọng về kích thước và tỷ lệ của các phần khác nhau của hạt mắc ca trồng tại Việt Nam.
Tạp chí liên quan
- Nghiên cứu ảnh hưởng độc học cấp tính của kim loại nặng đồng (Cu) và sắt (Fe) lên loài Nitokra Sp. (Harpacticoida:Ameiridae)
- Xây dựng mô hình kinh tế tuần hoàn : các công cụ chính sách hiện nay ở Việt Nam và xu hướng quốc tế
- Cơ chế điều chỉnh biên giới các-bon và đề xuất khuyến nghị đối với Việt Nam
- Một số kinh nghiệm về sáng kiến thành phố phát thải các-bon thấp trên thế giới
- Thực trạng và giải pháp thúc đẩy thực thi chính sách tiêu dùng xanh tại Việt Nam