Review: Isolation and identification of bifidobacteria from commercial yoghurt and its applications in Vietnamese ginseng biotransformation = Tổng quan về phương pháp phân lập và định danh Bifidobacteria từ sữa chua thương mại và ứng dụng trong chuyển hóa
Tác giả: Nguyen Thuy Cat Dung, Trinh Minh Anh, Le Quang Phong
Số trang:
P. 114-122
Số phát hành:
Số 05 (60) - Tháng 10
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
570
Ngôn ngữ:
Tiếng Anh
Từ khóa:
Vietnamese ginseng, biotransformation, bifidobacteria
Chủ đề:
Biotechnology
Tóm tắt:
This review aims to revise the methods of isolation and identification of Bifidobacteria from commercial yoghurt and its use in ginseng fermentation. Isolation methods for Bifidobacterium spp. include various selective media which is followed by the strain identification using Polymerase Chain Reaction and sequencing or carbohydrate fermentation patterns.
Tạp chí liên quan
- Spray coating technology for wear-resistant and anti-rust coating on cell brake disc = Công nghệ phun phủ tạo lớp chịu mài mòn và chống gỉ trên đĩa phanh ô tô
- Interval estimation of compressive strength of concrete using artificial neural network developed with Python = Dự báo theo khoảng cường độ chịu nén của bê tông sử dụng mạng nơ-ron thần kinh nhân tạo được phát triển với Python
- Current situation of design for sustainability application in visual communication design education in Vietnam = Thực trạng ứng dụng nguyên lí thiết kế bền vững trong giáo dục thiết kế truyền thông thị giác ở Việt Nam
- Energy and exergy analysis of a boiler : a comprehensive review = Phân tích năng lượng và dị ứng của lò hơi : bài đánh giá toàn diện
- The role of new generation of fashion designers = Vai trò của nhà thiết kế thời trang thế hệ mới