Review: Isolation and identification of bifidobacteria from commercial yoghurt and its applications in Vietnamese ginseng biotransformation = Tổng quan về phương pháp phân lập và định danh Bifidobacteria từ sữa chua thương mại và ứng dụng trong chuyển hóa
Tác giả: Nguyen Thuy Cat Dung, Trinh Minh Anh, Le Quang Phong
Số trang:
P. 114-122
Số phát hành:
Số 05 (60) - Tháng 10
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
570
Ngôn ngữ:
Tiếng Anh
Từ khóa:
Vietnamese ginseng, biotransformation, bifidobacteria
Chủ đề:
Biotechnology
Tóm tắt:
This review aims to revise the methods of isolation and identification of Bifidobacteria from commercial yoghurt and its use in ginseng fermentation. Isolation methods for Bifidobacterium spp. include various selective media which is followed by the strain identification using Polymerase Chain Reaction and sequencing or carbohydrate fermentation patterns.
Tạp chí liên quan
- Tổng quan về ứng dụng nano oxit kim loại trong xúc tác quang hóa phân hủy các phẩm màu nhuộm
- Nghiên cứu ảnh hưởng của hiệu ứng đồng vị đến hệ số Debye-Waller của các tinh thể khí hiếm
- Existence results and numerical solution of fully fourth order nonlinear functional differential equations
- Hydrogen trong cân bằng năng lượng toàn cầu
- Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty TNHH Tuấn Khanh Thái Nguyên