CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Khảo sát hàm lượng phenolic tổng, flavonoid tổng và tác dụng chống oxy hóa của vỏ quả gấc (Momordica cochinchinensis)

Tác giả: Nguyễn Khánh Thuỳ Linh, Phạm Thị Hiền Thư
Số trang: Tr. 74-80
Số phát hành: Số 02 (57) - Tháng 4
Kiểu tài liệu: Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Mã phân loại: 615
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: Momordica cochinchinensis, phenolic tổng, flavonoid tổng, chống oxy hóa
Chủ đề: Hóa dược
Tóm tắt:

Xác định hàm lượng phenolic tổng, flavonoid tổng và khả năng chống oxy hoá của các cao chiết từ vỏ quả gấc. Định lượng phenolic tổng bằng thuốc thử Folin ciocalteu và flavonoid tổng bằng thuốc thử AlCl3.

Tạp chí liên quan