CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Nghiên cứu sự ảnh hưởng của chế độ sấy và hàm lượng bột từ hạt đậu đen (Vigna cylindrica) nảy mầm để sản xuất bánh quy giàu GABA

Tác giả: Trần Thị Ngọc Mai, Huỳnh Phương Quyên, Nguyễn Thái Ngọc Uyên
Số trang: Tr. 61-66
Tên tạp chí: Khoa học Công nghệ Việt Nam - B
Số phát hành: Số 01
Kiểu tài liệu: Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Mã phân loại: 641.5
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: GABA, bánh quy, hạt đậu đen, quá trình ươm mầm
Tóm tắt:

Mục tiêu của nghiên cứu này là tìm ra công thức chế biến sản phẩm bánh quy có chứa thành phần chức năng GABA (gamma aminobutyric acid) từ hạt đậu đen nảy mầm. Kết quả cho thấy, quá trình nảy mầm gồm 3 công đoạn.

Tạp chí liên quan