CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Khảo sát khả năng ứng dụng gel điều chế từ hạt cây bò cạp vàng để hấp thụ màu nhuộm reactive blue 19 trong nước

Tác giả: Hoàng Lê Thụy Thùy Trang, Đào Minh Trung, Nguyễn Võ Châu Ngân
Số trang: Tr. 31-33
Tên tạp chí: Tài nguyên & Môi trường
Số phát hành: Số 21 (371)
Kiểu tài liệu: Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Mã phân loại: 363
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: Gel điều chế, cây bò cạp vàng, reactive blue 19 trong nước
Tóm tắt:

Đề xuất sử dụng phương pháp hấp thụ màu bằng vật liệu gel được điều chế từ hạt cây muồng hoàng yến đẻ hấp phụ màu nhuộm reactive blue 19 trong nước.

Tạp chí liên quan