Phytochemical profiling of Echinacea Genus : a mini review of chemical constituents of selected species = Đặc điểm hóa thực vật của chi Echinacea : tổng quan ngắn về thành phần hóa học của một số loài
Tác giả: Truong Thi Diem Quynh, Tran Thi Diem Thuy, Pham Vu Khiem, Nguyen Viet Thien, Ha Hai Anh
Số trang:
P. 123-131
Số phát hành:
Số 05 (60) - Tháng 10
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
570
Ngôn ngữ:
Tiếng Anh
Từ khóa:
Echinacea, E. purpurea, E. angustifolia, E. pallida, chemical constituents
Chủ đề:
Chemistry--Environment
Tóm tắt:
This literature review provides a short overview of the chemical constituents found within the Echinacea genus, with a primary emphasis on E. purpurea, E. angustifolia, and E. pallida, the three most extensively studied species. The constituents discussed include alkamides, polysaccharides, glycoproteins, phenolic compounds, and flavonoids, which are derived from various plant parts, such as roots, stems, leaves, and flowers.
Tạp chí liên quan
- Spray coating technology for wear-resistant and anti-rust coating on cell brake disc = Công nghệ phun phủ tạo lớp chịu mài mòn và chống gỉ trên đĩa phanh ô tô
- Interval estimation of compressive strength of concrete using artificial neural network developed with Python = Dự báo theo khoảng cường độ chịu nén của bê tông sử dụng mạng nơ-ron thần kinh nhân tạo được phát triển với Python
- Current situation of design for sustainability application in visual communication design education in Vietnam = Thực trạng ứng dụng nguyên lí thiết kế bền vững trong giáo dục thiết kế truyền thông thị giác ở Việt Nam
- Energy and exergy analysis of a boiler : a comprehensive review = Phân tích năng lượng và dị ứng của lò hơi : bài đánh giá toàn diện
- The role of new generation of fashion designers = Vai trò của nhà thiết kế thời trang thế hệ mới