CSDL sách

Trở về
.jpeg
  • Food and beverage : operations, methods, and cost controls
  • Tác giả: Dennis L. Foster
  • Nhà xuất bản: Glencoe - Singapore
  • Năm xuất bản: 1992
  • Số trang:238p
  • Kích thước:27 cm
  • Số đăng ký cá biệt:5443
  • ISBN:002808747X
  • Mã Dewey:647.95068
  • Đơn giá:0
  • Vị trí lưu trữ:Tồn kho (03 Quang Trung)
  • Ngôn ngữ:English
  • Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
  • Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
  • Từ khóa:Food, beverage
  • Chủ đề: Food & Beverage & Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống
  • Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
  • Tóm tắt: Introduction to the hospitality industry, food and beverage operations, food and beverage organization, food production methods, food service methods, beverage service methods, banquet sales and service, food and beverage accounting, food and beverage cost controls.
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề