Tin tức từ Internet
Hướng dẫn cài đặt lại Windows 10 mà không làm mất dữ liệu

01/12/2016

Sau quá trình sử dụng máy tính bạn cảm thấy Windows 10 trở nên ì ạch và không hoạt động mượt mà như trước? Cài đặt lại hệ điều hành Windows là một giải pháp giúp hệ thống hoạt động nhẹ nhàng như mới. Bài viết sau sẽ giúp bạn cài mới Windows 10 mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu hiện có.
Có nên sử dụng mạng Wifi không có mật khẩu?

01/12/2016

Câu trả lời là không nên. Báo cáo gần đây của Kaspersky đã chỉ ra rằng, 25% mạng lưới Wi-Fi trên toàn thế giới không có mã hóa hay mật khẩu bảo vệ. Chúng truyền tải dữ liệu hoàn toàn mở và có thể bị lợi dụng, người dùng cần cẩn trọng.
Cách khắc phục lỗi Bluetooth bị “mất tích” trên Windows 10

01/12/2016

Lỗi “Bluetooth is not available” khiến bạn không thể sử dụng các thiết bị Bluetooth như bàn phím không dây, chuột không dây, tai nghe không dây, loa không dây… trên Windows 10 và thậm chí không thể tìm thấy nơi để bật hoặc tắt Bluetooth? Video sau đây sẽ giúp bạn cách khắc phục điều này.
12 cách học từ mới vui nhất và nhanh nhất

22/10/2016

Nhớ từ mới là yếu tố quan trọng khi học một ngôn ngữ và có vẻ cũng là một việc khó khăn với nhiều người. Dưới đây là 12 lời khuyên sẽ giúp bạn ghi nhớ từ mới tốt hơn.
Những việc sinh viên nên làm vào kì nghỉ hè

29/06/2016

Kì nghỉ hè là lúc nghỉ ngơi – chưa hẳn là vậy, đó là khoảng thời gian tự do mà bạn có thể làm bất cứ những việc gì mà mình muốn. Hãy tham khảo những gợi ý sau đây để có một mùa hè cực sôi động và hấp dẫn.
10 phút cuối giờ làm việc của người thành đạt

29/06/2016

Họ sẽ dọn dẹp bàn làm việc và màn hình máy tính, xem xét mình đã làm được gì hôm nay, phải làm gì ngày mai, sau đó chào tạm biệt đồng nghiệp và ra về ngay.
Cách hệ thống lại kiến thức trước đợt thi cử

29/06/2016

Kiến thức chưa được hệ thống, đề thi chưa hoàn thành, cùng vô số đáp án trắc nghiệm,... chắc hẳn đang làm các bạn vô cùng hoang mang.
Top 7 kĩ năng học tập hiệu quả

28/06/2016

Top 7 kĩ năng học tập hiệu quả bao gồm: 1. Thay đổi không gian và địa điểm học tập; 2. Học và làm bài theo nhóm; 3. Tự kiểm tra và đánh giá kết quả; 4. Nghỉ ngơi hợp lí; 5. Đến lớp và ghi chép thật đầy đủ; 6. Đừng dừng lại ở “mớ” tài liệu và 7. Kỹ năng quản trị thời gian.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần một người bạn để cùng học tập

28/06/2016

Bạn nghĩ rằng bạn xứng đáng được điểm cao hơn, bạn học hàng giờ mà vẫn không thể nhớ hết kiến thức đủ cho kỳ thi, bạn đã quên về một bài kiểm tra theo lịch học. Đó là những dấu hiệu cho thấy bạn cần một người bạn để cùng học tập, ôn luyện với nhau rồi.

Vì sao bạn mãi không thể giành điểm cao?

28/06/2016

Các môn học và kỳ thi có thể khá căng thẳng và bạn cũng đã cố gắng hết sức rồi, nhưng bạn có biết lý do khiến bạn mãi không thể giành điểm cao đó là: Bạn ghi chép nhưng thực sự không chú ý; Học vẹt; Quá phụ thuộc vào đề cương; Học nhóm nhưng không thực học; Lười làm bài tập về nhà và ngủ rất ít.