CSDL SÁCH

Công nghệ Thực phẩm

Duyệt theo:
.jpg

Enzyme bổ sung thức ăn chăn nuôi: tự nhiên và tái tổ hợp

Tác giả: Quyền Đình Thi, Đỗ Thị Tuyên

Chương đầu giới thiệu chung về enzyme: Cấu trúc, chức năng, ứng dụng của enzyme; Chương 2: giới thiệu về enzyme bổ sung vào thức ăn chăn nuôi; 4 chương tiếp theo cho 4 loại enzyme xylanase, manananase, glucanase và protease; Chương 7: nhận xét đánh giá về thức ăn chăn nuôi bổ sung dơn enzyme và đa...

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2
.jpg

Công nghệ sản xuất axit amin và ứng dụng

Tác giả: PGS.TS. Quản Lê Hà (chủ biên), GS.TS. Nguyễn Thị Hiền

Gồm các nội dung: Khái quát về axit amin; Công nghệ sản xuất axit glutamic và ứng dụng trong sản xuất mì chính; Công nghệ sản xuất lysine và công nghệ sản xuất một số axit amin khác.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 4
  • Đang rỗi: 4
.jpg

Mắm Việt Nam: Cách chế biến và nghệ thuật thưởng thức

Tác giả: Huỳnh Thị Dung

Giới thiệu nguyên liệu chế biến và hướng dẫn cách chế biến mắm, nước mắm. Một số loại nước mắm thường dùng và các món ăn bằng nước mắm ở Việt Nam.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 4
  • Đang rỗi: 4
.jpg

Chocolate, chocolate, chocolate

Tác giả: Jean - Pierre Wybauw

The book traces the history of the cocoa bean, from its first use as currency by the Aztecs to the very beginnings of its consumption as a delicacy. The technical differentiations between dark, milk and white chocolate are explained, and different production techniques and tricks are examined, with...

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1
.jpg

Giáo trình Công nghệ lên men

Tác giả: PGS.TS Lương Đức Phẩm

Trình bày vi sinh vật và lên men, nước và nguyên liệu trong sản xuất lên men; Sản xuất rượu - cồn etylic; Sản xuất bia, rượu vang; ...

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 3
  • Đang rỗi: 3