Công nghệ Thực phẩm
Enzyme bổ sung thức ăn chăn nuôi: tự nhiên và tái tổ hợp
Chương đầu giới thiệu chung về enzyme: Cấu trúc, chức năng, ứng dụng của enzyme; Chương 2: giới thiệu về enzyme bổ sung vào thức ăn chăn nuôi; 4 chương tiếp theo cho 4 loại enzyme xylanase, manananase, glucanase và protease; Chương 7: nhận xét đánh giá về thức ăn chăn nuôi bổ sung dơn enzyme và đa...
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 2
- Đang rỗi: 2
Công nghệ sản xuất axit amin và ứng dụng
Gồm các nội dung: Khái quát về axit amin; Công nghệ sản xuất axit glutamic và ứng dụng trong sản xuất mì chính; Công nghệ sản xuất lysine và công nghệ sản xuất một số axit amin khác.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 4
- Đang rỗi: 4
Mắm Việt Nam: Cách chế biến và nghệ thuật thưởng thức
Giới thiệu nguyên liệu chế biến và hướng dẫn cách chế biến mắm, nước mắm. Một số loại nước mắm thường dùng và các món ăn bằng nước mắm ở Việt Nam.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 4
- Đang rỗi: 4
Chocolate, chocolate, chocolate
The book traces the history of the cocoa bean, from its first use as currency by the Aztecs to the very beginnings of its consumption as a delicacy. The technical differentiations between dark, milk and white chocolate are explained, and different production techniques and tricks are examined, with...
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 1
- Đang rỗi: 1