CSDL SÁCH

Món ăn cổ truyền--Việt Nam

Duyệt theo:

How to cook Vietnamese cuisine

Tác giả: Văn Châu, Đoàn Thanh Mai

Hướng dẫn thực hành chế biến các món ăn ẩm thực 3 miền: Bắc, Trung, Nam

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 3
  • Đang rỗi: 3
.jpg

Các món ăn Việt Nam ngon nhất

Tác giả: Ngọc Anh

Giới thiệu việc chuẩn bị các nguyên liệu và cách làm 89 món ăn ngon nhất của Việt Nam

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

Chè : món ngọt dân gian cổ truyền

Tác giả: Phạm Hòa

Mô tả, phân loại, hướng dẫn cách lựa chọn và chế biến những món chè dân gian trên khắp các miền đất nước như: Chè trôi nước, chè đậu trắng, chè đậu ván Huế, chè khoai lang...

  • Vị trí lưu trữ: Hoàng Minh Thảo - Hòa Khánh Nam
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1
.jpg

Văn hóa ẩm thực và món ăn Việt Nam

Tác giả: Xuân Huy ( Sưu tầm)

Tập hợp những bài viết của nhiều tác giả xưa và nay có liên quan đến lối ăn uống, triết lý ẩm thực đồng thời giới thiệu cụ thể nhiều món ăn Việt Nam truyền thống và hiện đại trên khắp các miền Nam-Trung-Bắc.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1
.jpeg

350 món ăn đãi tiệc: Hấp dẫn, ngon miệng, dễ làm

Tác giả: Huỳnh Hương, Kim Thanh

Hướng dẫn bạn cách làm cụ thể từng bước từ khâu chuẩn bị, lựa chọn thực phẩm, chế biến làm sao để nấu được những món ăn trông thật hấp dẫn, ngọn miệng, bổ dưỡng và dễ làm như vài điều cần biết để nấu ăn ngon; Các món ăn độc đáo Các món tráng miệng.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1