CSDL SÁCH

Thực phẩm

Duyệt theo:
.jpg

Điều kỳ diệu từ sữa hạt

Tác giả: Dina Cheney

Giới thiệu về cách làm sữa hạt và các món ăn, món bánh làm từ sữa hạt giúp cải thiện cuộc sống mỗi ngày qua những tác dụng kỳ diệu mà sữa hạt mang lại cho sức khỏe.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 6
  • Đang rỗi: 5
.jpg

Làm đẹp thuần chay : hướng dẫn thanh lọc làn da từ thiên nhiên

Tác giả: Jess Arnaudin

Hướng dẫn thanh lọc làn da từ thiên nhiên với những thông điệp và tác dụng kỳ diệu, giúp phụ nữ luôn có một làn da đẹp và khoẻ mạnh nhờ tư duy đúng đắn, tối giản chu trình, tối ưu chi phí và cung cấp 50 bộ công thức chăm sóc da từ thiên nhiên.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 6
  • Đang rỗi: 6
.jpg

Thực phẩm bẩn : những điều ngành thực phẩm không nói với bạn

Tác giả: Vani Hari

Trình bày 15 tác nhân gây bệnh tiềm năng có trong các loại thực phẩm chế biến sẵn. Phân tích ưu và nhược điểm của các chế độ ăn thịnh hành. Hướng dẫn cách đọc nhãn thực phẩm nhằm xác định các thành phần có khả năng gây ra các vấn đề sức khỏe. Xây dựng 21 thói quen ăn uống lành mạnh và một số thực...

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 6
  • Đang rỗi: 6
.jpg

Thực đơn hạnh phúc : ăn chay kiểu Âu

Tác giả: Nisha Melvani

Gồm hơn 100 công thức món ăn thuần chay kiểu Âu, chỉ dẫn các loại thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên trong từng công thức nấu ăn.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 6
  • Đang rỗi: 6
.jpg

Giáo trình Vi sinh vật học thực phẩm

Tác giả: Kiều Hữu Ảnh

Giới thiệu các kiến thức chung về các nhóm vi sinh vật thường gặp trong thực phẩm, bào tử của chúng, các yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng của chúng, cũng như vai trò của chúng trong việc sản xuất các loại thực phẩm lên men, các kiến thức về sự gây hư hỏng thực phẩm và ba loại bệnh phát sinh từ thực...

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5