CSDL SÁCH

Khoa Du Lịch

Duyệt theo:
.jpg

Lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống: Giáo trình

Tác giả: Nguyễn Hữu Thủy

Hướng dẫn cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm, kỹ thuật sơ chế nguyên liệu, kỹ thuật cắt thái, tạo hình nguyên liệu, phối hợp nguyên liệu, phương pháp chế biến món ăn, kỹ thuật chế biến món ăn, kỹ thuật chế biến bánh, mứt, kẹo; kỹ thuật chế biến nước uống, kem, chè ngọt; xây dựng thực đơn.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2
.jpg

Kế toán kinh doanh du lịch – khách sạn: Giáo trình

Tác giả: Phan Thị Thanh Hà

Những vấn đề lí luận cơ bản về hạch toán kế toán; kế toán nguyên liệu, vật liệu và công cụ, dụng cụ; Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương; Kế toán tài sản cố định; Kế toán chi phí kinh doanh và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp kinh doanh du lịch – khách sạn.

  • Vị trí lưu trữ: 209 Phan Thanh
  • Tổng sách: 4
  • Đang rỗi: 4
.jpg

Tâm lý học kinh doanh du lịch : giáo trình : dùng trong các trường THCN Hà Nội

Tác giả: Trần Thị Thu Hà

Trình bày một số vấn đề cơ bản của  lý học đại cương; Các hiện tượng tâm lý xã hội trong du lịch; Tâm lý khách du lịch; Giao tiếp trong du lịch; Những phẩm chất cần có của nhân viên du lịch.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 8
  • Đang rỗi: 8
.jpg

Tiếng anh chuyên ngành khách sạn

Tác giả: Đỗ, Thị Kim Oanh

Including units: 1. Enquiries and reservations; 2. Rêcption; 3. Hotel services; 4. Food services; 5. Revision 1; 6. Local tours; 7. Compaints; 8. Checking out; 9. Tour operation contact; 10. Conferences; 11. Revision.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 8
  • Đang rỗi: 8
.jpg

Kinh tế du lịch khách sạn: Giáo trình: Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp

Tác giả: Đinh Thị Thư

Cung cấp một số kiến thức cơ bản, tổng quan về du lịch – khách sạn và thị trường du lịch khách sạn. Đồng thời, cung cấp kinh tế trong một doanh nghiệp du lịch – khách sạn...

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 8
  • Đang rỗi: 8